คอร์สฝึกอบรมออนไลน์สำหรับผู้ปกครอง

     นอกจากการให้บริการฝึกกระตุ้นพัฒนาการเด็ก โดยนักกิจกรรมบำบัด นักแก้ไขการพูด นักจิตวิทยาคลินิก นักจิตวิทยาพัฒนาการ ครูการศึกษาพิเศษ ถึงที่บ้านแล้ว GROWING SMART CLINIC ยังมีบริการให้คำปรึกษา ฝึกอบรมรูปแบบออนไลน์สำหรับผู้ปกครอง ที่ลูกมีปัญหาพัฒนาการล่าช้าทั้งภาษา และการเข้าสังคม ออทิสติกแท้ ออทิสติกเทียม มีปัญหาด้านการสื่อสาร ลูกพูดช้า ไม่พูด สมาธิสั้น พัฒนาการไม่เหมาะสมตามวัย

     ฝึกอบรมออนไลน์แบบตัวต่อตัว โดยนักวิชาชีพด้านพัฒนาการเด็กเฉพาะทาง นักวิชาชีพมีประสบการณ์ในการฝึกอบรมในรูปแบบออนไลน์แบบเล็งเห็นผลลัพธ์ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถนำเอาความรู้ วิธีการฝึกบำบัด วิธีการฝึกกระตุ้นพัฒนาการด้วยกิจกรรมต่างๆ ไปใช้ในการฝึกลูกด้วยตัวเองที่บ้าน

     โดยการฝึกอบรมจะเน้นวิธีการฝึกบำบัดที่ทำได้จริง ทุกกิจกรรมออกแบบโปรแกรมให้เหมาะสมกับอาการ ความบกพร่องของพัฒนาการเด็กแต่ละคนที่มีปัญหาไม่เหมือนกัน แนะนำการเลือกซื้อ และการใช้อุปกรณ์การฝึกบำบัดต่างๆ ฝึกแล้วเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็ว แก้ไขปัญหาพัฒนาการลูกได้ตรงจุด

หากผู้ปกครองกำลังพบปัญหาดังต่อไปนี้


- โรงพยาบาล คลินิก ไม่มีคิวว่างสำหรับเข้าฝึกกระตุ้นพัฒนาการ ต้องรอเป็นเวลานาน
- ปัญหาด้านการเดินทาง การรับ-ส่งลูก เข้าฝึกกระตุ้นพัฒนาการ
- ลูกปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ยาก กลัวการออกนอกสถานที่ ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ
- มีเวลาดูแลลูกที่บ้าน มีความตั้งใจต้องการฝึกลูกด้วยตนเอง
- พักอาศัยอยู่ต่างประเทศ ต่างจังหวัด ที่พบปัญหาเกี่ยวกับการเข้ารับบริการที่โรงพยาบาล หรือคลินิก

     เรามีบริการประเมินพัฒนาการเบื้องต้นผ่านวิดีโอคอลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในครั้งแรกเพื่อสอบถามภาวะพัฒนาการปัจจุบันและอธิบายสาเหตุของปัญหาเพื่อนำเอาข้อมูลไปวิเคราะห์และออกแบบโปรแกรมการฝึกอบรมเฉพาะบุคคล ก่อนเริ่มการฝึกอบรมจริงในครั้งถัดไป

     GROWING SMART CLINIC เราขอเป็นตัวช่วยคุณพ่อ คุณแม่ในการบรรเทา แก้ไขปัญหาเหล่านี้ โดยผู้ปกครองสามารถติดต่อผ่าน เพิ่มเพื่อน หรือ โทร. 083-806-1418 และแจ้งความต้องการฝึกอบรมในรูปแบบออนไลน์ GROWING SMART CLINIC ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้